TRAO THÀNH Ý BỀN THÂM GIAO
Lĩnh vực hoạt động
HỖ TRỢ
Hỗ trợ trực tuyến :
Thiết kế - tạo mẫu
Báo giá - Đặt hàng
Tư vấn kỹ thuật
Tiêu điểm
"Chắp cánh ước mơ, Vượt sông hồ tìm chữ"

Hai cơn bão lớn hoành hành liên tiếp cùng với cơn lũ quét lịch sử tràn qua các tỉnh miền trung từ Quảng Bình, Quảng trị, Huế… đến Hôi An, Đà Nẵng đã nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà, con đường, trường học ... khiến cho hàng ngàn gia đinh, trẻ em bị rới vào cảnh màn trời chiếu đất... Bằng sự thông cảm, ước muốn được san sẻ phần nào những khó khăn đó, tập thể CBCNV Công ty Thành Ý đã quyết định dành tặng 400 sản phẩm trị giá 65.000 Đồng/sp....

>> Chi tiết
Giá trị cốt lõi

21/04/2009
Giá trị cốt lõi của Thành Ý là các giá trị bền vững tạo nên thành công và quyết định đặc tính nổi trội của thương hiêu, được xây dựng từ những trải nghiệm và tôi luyện qua những thử thách trong suốt chiều dài phát triển. 5 giá trị cốt lõi đó là:

SÁNG TẠO - TỔ CHỨC – CHIA SẺ - THÀNH TÂM – TRONG SÁNG

1. Sáng tạo: là giá trị đầu tiên luôn được khuyến khích phát triển ở Thành Ý jsc. Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ tiêu dùng và làm quà tặng thì sự năng động, tư duy sáng tạo là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của Thành Ý.
 

2. Tổ chức: là sự kết hợp giữa các thành viên với những năng lực và cá tính riêng biệt, tổ chức để tạo ra quy trình làm việc chặt chẽ và khép kín nhằm làm tăng năng suất - giảm giá thành, từ đó gia tăng được tính cạnh tranh và uy tín chủa Công ty trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Biểu tượng Công ty ThànhÝ
3. Chia sẻ: “Khi chiến thắng, chúng ta không chỉ nhìn thấy ánh hào quang, mà đằng sau đó chúng ta cũng phải biết cảm thông với những giọt nước mắt”. Ở Thành Ý tất cả các  thành viên đều cùng làm - cùng hưởng, cùng chia sẻ kiến thức, quan hệ, kinh nghiệm để cùng thành công và ngay cả khi thất bại cũng được cùng chia sẻ. Hơn thế nữa Thành Ý là nơi gặp gỡ của những tấm lòng nhân ái, là cầu nối giữa những tấm lòng vàng và  hoạt động từ thiện xã hội.

4. Thành tâm: “Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn suy nghĩ đến những điều tốt đẹp - A schwarzennegger”.

5. Trong sáng: thể hiện ở sự rõ ràng minh bạch, tính đúng đắn trong quản lý tài chính, sản xuất kinh doanh, trong các báo cáo, trong thông tin truyền thông với cổ đông, nhân viên và nhà nước; thêm vào đó là thể hiện ở sự liêm chính trong quan hệ nội bộ và quan hệ với bên ngoài: từ mỗi con người Thành Ý, với đồng nghiệp, lãnh đạo, khách hàng, đối tác, cổ đông …
(Thành Ý jsc)
Bản in print
THÀNH Ý jsc
SX1: TDP2 - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội * SX2: QL5 - TP Hải Dương * VPGD: 255 Phố Vọng - Hà Nội
Tel: (84-4) 6664.3123 * Fax: (84-4) 6664.3132    Hotline: 09.85.85.84.84   E-mail : kinhdoanh@thanhy.vn
Online 8 - Truy cập 383713